DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1934
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngày
Tác giả: Đỗ, Thụ Thùy Dương
Người hướng dẫn: Bùi, Viết Cường, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Cồn 96 độ
Ngô
Sản xuất cồn
Phương pháp khô
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Việt Nam với nền tảng là một quốc gia có nền sản xuất nông nghiệp lâu đời, các sản phẩm ngũ cốc dồi dào, phong phú đã tạo nên sự đa dạng về nguồn nguyên liệu chứa tinh bột cung cấp cho ngành sản xuất cồn. Ngô là cây lương thực cho nguồn nguyên liệu có khả năng chế biến phong phú, với tổng sản lượng ngô hàng năm ngày càng tăng. Do đó việc thiết kế và xây dựng thêm nhà máy sản xuất cồn từ ngô với năng suất cao là hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế đất nước. Cồn 96° phần lớn được sử dụng làm nhiên liệu sinh học, dùng trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống, sử dụng trong công nghiệp in, điện tử, dệt may, sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, chất sát trùng vệ sinh công nghiệp. Đồ án gồm các nội dụng sau: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính toán và chọn thiết bị; Tính nhiệt – hơi – nước; Tính tổ chức và xây dựng; Kiểm tra nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm; An toàn lao động và vệ sinh nhà máy
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.150); 130 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1934
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.150.TM.pdfThuyết minh2.9 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
HO.17.150.PL.pdfPhụ lục511.09 kBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...