DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1871
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ
Tác giả: Trần, Thị Mai Trang
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến rau quả
Nhãn sấy khô
Đồ hộp
Nước dứa
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Trong chế độ dinh dưỡng của con người, rau quả là 1 phần không thể thiếu. Do đó ngành công nghiệp chế biến rau quả rất được chú trọng phát triển, đặc biệt tiềm năng phát triển từ dứa, nhãn mang lại. Nội dung đồ án gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan nguyên liệu, sản phẩm; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính cân bằng nhiệt; Tính tổ chức xây dựng; Tính hơi - nước - nhiên liệu; Kiểm tra sản xuất; An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.134); 105 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1871
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.134.TM.pdfThuyết minh2.4 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...