DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1815
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 14.500 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Hồ, Thị Thu Thảo
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh cookie
Bánh maracon
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nhà máy sản xuất bánh với năng suất 14500 tấn sản phẩm/năm được xây dựng tại Quảng Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại, tận dụng tối đa máy móc phục vụ cho dây chuyền sản xuất, đồng thời đào tạo công nhân có tay nghề cao, để cho bánh có chất lượng tốt nhất. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 11600 m2 , kích thước (145 × 80) m gồm có phân xưởng sản xuất chính 1 tầng và nhiều công trình khác như: Kho thành phẩm, kho chứa nguyên liệu, khu hành chính… Nội dung đồ án gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan nguyên liệu; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính hơi, nước; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Kiểm tra sản xuất – Đánh giá chất lượng thành phẩm; An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.129); 122 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1815
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.129.TM.pdfThuyết minh2.78 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...