DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1811
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Dứa khoanh nước đường năng suất: 25 tấn sản phẩm/ca và bột cam năng suất: 6,8 tấn sản phẩm/ngày
Authors: Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn
Advisor: Trần, Thế Truyền, ThS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Chế biến rau quả
Dứa
Bột cam
Đồ hộp
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Dứa và cam là những loại có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người ưa thích nhưng dễ bị hư hỏng và rộ theo mùa vụ. Chính vì vậy, việc chế biến rau quả sẽ giúp bảo toàn giá trị dinh dưỡng, giảm tổn thất và còn tạo ra được những sản phẩm phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xuất khẩu. Ngoài ra, công nghệ chế biến rau quả ngày nay rất phù hợp với điều kiện của người nông dân với nguồn nguyên liệu tại chỗ, không đòi hỏi thiết bị phức tạp, quy trình công nghệ khá đơn giản và cần ít vốn đầu tư. Mặt khác, khi xây dựng nhà máy sẽ giúp giải quyết được vấn đề ứ thừa nguyên liệu khi vụ rộ và việc làm cũng như thu nhập cho người dân.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.126); 102 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1811
Type: Đồ án
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.126.TM.pdfThuyết minh2.39 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...