DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1811
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hạnh Nhơn-
dc.date.accessioned2020-10-29T07:57:04Z-
dc.date.available2020-10-29T07:57:04Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1811-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.126); 102 tr.vi
dc.description.abstractDứa và cam là những loại có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người ưa thích nhưng dễ bị hư hỏng và rộ theo mùa vụ. Chính vì vậy, việc chế biến rau quả sẽ giúp bảo toàn giá trị dinh dưỡng, giảm tổn thất và còn tạo ra được những sản phẩm phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xuất khẩu. Ngoài ra, công nghệ chế biến rau quả ngày nay rất phù hợp với điều kiện của người nông dân với nguồn nguyên liệu tại chỗ, không đòi hỏi thiết bị phức tạp, quy trình công nghệ khá đơn giản và cần ít vốn đầu tư. Mặt khác, khi xây dựng nhà máy sẽ giúp giải quyết được vấn đề ứ thừa nguyên liệu khi vụ rộ và việc làm cũng như thu nhập cho người dân.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.subjectDứavi
dc.subjectBột camvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Dứa khoanh nước đường năng suất: 25 tấn sản phẩm/ca và bột cam năng suất: 6,8 tấn sản phẩm/ngàyvi
dc.typeĐồ ánvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.126.TM.pdfThuyết minh2.39 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...