DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1696
Nhan đề: Thiết kế và chế tạo máy làm mì quảng tự động.
Tác giả: Nguyễn, Tấn Như
Phạm, Minh Luân
Người hướng dẫn: Lê, Hoài Nam, TS
Từ khoá: Máy làm mì quảng
Máy xắt mì
Khuôn tráng
Nồi hấp
Thiết kế và chế tạo.
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Hiện nay, các sản phẩm truyền thống luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi vừa thơm ngon vừa có giá cả phải chăng. Vậy nên việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo một sản phẩm công nghệ tiện lợi, đảm bảo được chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà không làm mất đi bản chất của sản phẩm đó. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhóm chúng em đã nghiên cứu và chế tạo “ Máy làm mì quảng tự động” không chỉ đảm bảo đạt chất lượng mà vẫn lưu giữ được nét truyền thống của một món ăn ở vùng đất Quảng Nam. Máy được thiết kế phù hợp cho đa số các gia đình hay các cơ sở sản xuất nhỏ. Sử dụng một động cơ kết hợp với bộ truyền đai để kéo băng tải chạy theo một dây chuyền liên tục, đảm bảo đạt được sản phẩm từ nguyên liệu bột nước thành mì sợi mà không cần có sự tác động của con người. Với việc áp dụng các kiến thức điện tử, các chương trình điều khiển vào trong thiết kế đã tạo nên kết quả khá khả quan, đảm bảo kết cấu nhỏ gọn hơn nhiều so với các sản phẩm trước đây. Đồng thời, vì máy được thiết kế nhỏ gọn, nồi hấp có chiều dài chỉ 1m nên ta chỉ cần sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất vừa phải có thể sử dụng được với nguồn điện dân dụng 220V thay vì việc sử dụng nguồn điện 3 pha như trước đây.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: CK.121); 84 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1696
Bộ sưu tập: DA.Kỹ thuật Cơ điện tử

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
CK.121.TM.pdfThuyết minh4.65 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...