DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1663
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với năng suất 32 triệu lít nguyên liệu / năm gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương dâu với năng suất 17 nghìn lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường
Tác giả: Lê, Thị Hoài
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Sữa tươi
Sữa chua
Sữa cô đặc
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung các phần thuyết minh và tính toán: Mở đầu Chương 1: Lập luận kinh tế - kỹ thuật Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính và chọn thiết bị Chương 6: Tính nhiệt - hơi - nước Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy Kết luận Tài liệu tham khảo
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.424); 128 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1663
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.424.TM.pdfThuyết minh2.84 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...