Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1663
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với năng suất 32 triệu lít nguyên liệu / năm gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương dâu với năng suất 17 nghìn lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường |
Tác giả: | Lê, Thị Hoài |
Người hướng dẫn: | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
Từ khoá: | Sữa Sữa tươi Sữa chua Sữa cô đặc |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung các phần thuyết minh và tính toán: Mở đầu Chương 1: Lập luận kinh tế - kỹ thuật Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính và chọn thiết bị Chương 6: Tính nhiệt - hơi - nước Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy Kết luận Tài liệu tham khảo |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.424); 128 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1663 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.424.TM.pdf | Thuyết minh | 2.84 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.