DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1636
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ ca
Tác giả: Nguyễn, Thảo Sương
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh nướng
Thủy sản
Bạch tuộc
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Bên cạnh việc phát triển nền ẩm thực sẵn có của nước nhà, thì việc du nhập và phát triển nền ẩm thực từ bên ngoài cũng đem lại nhiều lợi thế cho ngành công nghiệp thực phẩm của nước ta. Điển hình là nền ẩm thực đến từ đất nước Nhật Bản với món bánh nướng nhân thủy sản được biết đến như một món ăn ngon và phổ biến. Bánh nướng nhân thủy sản với phần vỏ được làm chủ yếu từ bột mì và nhân là các loại thủy sản như tôm, mực, bạch tuộc, sò điệp... Nước ta với những lợi thế về con người và tự nhiên, đường bờ biển kéo dài, khai thác thủy hải sản phát triển, khí hậu thuận lợi cho nuôi trồng rau củ, hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho ngành công nghiệp thực phẩm phát triển sản phẩm bánh nướng nhân bạch tuộc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Nhờ đó sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho việc phát triển nền kinh tế nước nhà. Từ những nhu cầu và lợi ích đó, sinh viên đã thực hiện đề tài này với 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính lạnh, hơi và nước; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng; An toàn lao động - vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.108); 99 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1636
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.108.TM.pdfThuyết minh2.55 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...