DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1631
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyện năng suất 10.000 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Võ, Thị Thanh Hương
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất dầu
Lạc
Dầu lạc
Đậu phộng
Dầu thực vật
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Ngày nay, nhu cầu dinh dưỡng về thực phẩm của người tiêu dùng đã tăng lên đáng kể. Với việc chọn lựa dầu thực vật dùng trong chế biến thức ăn hằng ngày, họ cũng khắc khe hơn so với trước đây. Dầu thực vật được sản xuất từ nguyên liệu là những loại hạt chứa nhiều dầu như: lạc, đậu nành, vừng, ô liu…Trong đó dầu được chế biến từ lạc sở hữu nhiều ưu điểm như có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, giàu protein và các vitamin thiết yếu giúp phát triển cơ thể nên đã được các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng khuyên dùng. Đề tài gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Cân bằng vật chất; Tính tổ chức và xây dựng; Tính nhiệt, hơi, nước, nhiên liệu; Kiểm tra sản xuất; Vệ sinh nhà máy, an toàn lao động.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.106); 130 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1631
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.106.TM.pdfThuyết minh3.19 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...