Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1508
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: kem que hương việt quất với năng suất 8 tấn sản phẩm / ca và sữa chua nho với năng suất 9800 kilogam sản phẩm / ca |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hoàng Anh |
Người hướng dẫn: | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
Từ khoá: | Sữa Sữa bột gầy Sữa chua Kem |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm có 9 chương: Chương 1: Lập luận về kinh tế. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu. Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.339); 134 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1508 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.339.TM.pdf | Thuyết minh | 2.94 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.