DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1376
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm/năm” với hai mặt hàng: Bánh cupcake phủ kem socola, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo lopllipop xylitol hương chanh dây, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm
Tác giả: Dương, Văn Hưng
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Bánh kẹo là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều năng lượng cho con người vì chứa nhiều chất dinh dưỡng như: đường, sữa, bơ, trứng…Việc đầu tư công nghệ sản cho các nhà máy bánh kẹo là một điều cấp thiết để lôi kéo người tiêu dùng và nâng cao vị thế thương hiệu bánh kẹo Việt. Nắm bắt được tình hình trên, sinh viên nhận đề tài đồ án tốt nghiệp là: “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm/năm” với hai mặt hàng là bánh cupcake phủ kem socola, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm và Kẹo lopllipop xylitol hương chanh dây, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.111); 118 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1376
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.111.TM.pdf2.91 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...