Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1336
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Phương Thủy |
Người hướng dẫn: | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
Từ khoá: | Sữa Sữa tươi Sữa cô đặc Sữa tiệt trùng |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Trong các sản phẩm từ sữa thì sữa tiệt trùng có đường và sữa đặc có đường là hai sản phẩm phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Nhận thấy được xu hướng đó, sinh viên làm đồ án đã chọn đề tài: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi, gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. Đồ án bao gồm 9 chương |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.085); 129 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1336 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.085.TM.pdf | 2.82 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.