DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1336
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm.
Tác giả: Nguyễn, Thị Phương Thủy
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Sữa tươi
Sữa cô đặc
Sữa tiệt trùng
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Trong các sản phẩm từ sữa thì sữa tiệt trùng có đường và sữa đặc có đường là hai sản phẩm phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Nhận thấy được xu hướng đó, sinh viên làm đồ án đã chọn đề tài: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi, gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. Đồ án bao gồm 9 chương
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.085); 129 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1336
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.085.TM.pdf2.82 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...