Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1336
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Phương Thủy | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-15T01:05:41Z | - |
dc.date.available | 2020-10-15T01:05:41Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1336 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.085); 129 tr. | vi |
dc.description.abstract | Trong các sản phẩm từ sữa thì sữa tiệt trùng có đường và sữa đặc có đường là hai sản phẩm phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Nhận thấy được xu hướng đó, sinh viên làm đồ án đã chọn đề tài: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi, gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. Đồ án bao gồm 9 chương | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệp – Phòng chống cháy nổ | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Sữa | vi |
dc.subject | Sữa tươi | vi |
dc.subject | Sữa cô đặc | vi |
dc.subject | Sữa tiệt trùng | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO.19.085.TM.pdf | 2.82 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.