Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1324
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh bông lan nhân kem chuối năng suất 4600 tấn sản phẩm / năm và kẹo mềm pectin sâm năng suất 7000 tấn sản phẩm / năm |
Tác giả: | Hồ, Thị Thu Sương |
Người hướng dẫn: | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
Từ khoá: | Bánh kẹo Bánh bông lan Kẹo mềm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Công nghệ sản xuất bánh kẹo Việt Nam hiện có khoảng 30 doanh nghiệp sản xuất quy mô công nghiệp, khoảng 1.000 cơ sở nhỏ và một số công ty nhập khẩu từ nước ngoài. Để cạnh tranh được trong thị trường hiện nay, chúng ta phải am hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu, khẩu vị, thói quen tiêu dùng, có kinh nghiệm tiếp cận nguyên liệu tự nhiên để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng. Nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn đó, nội dung đồ án hy vọng góp phần vào những bước tăng trưởng ngành bánh kẹo Việt Nam. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.073); 130 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1324 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.073.TM.pdf | 2.91 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.