DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1324
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh bông lan nhân kem chuối năng suất 4600 tấn sản phẩm / năm và kẹo mềm pectin sâm năng suất 7000 tấn sản phẩm / năm
Authors: Hồ, Thị Thu Sương
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Keywords: Bánh kẹo
Bánh bông lan
Kẹo mềm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Công nghệ sản xuất bánh kẹo Việt Nam hiện có khoảng 30 doanh nghiệp sản xuất quy mô công nghiệp, khoảng 1.000 cơ sở nhỏ và một số công ty nhập khẩu từ nước ngoài. Để cạnh tranh được trong thị trường hiện nay, chúng ta phải am hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu, khẩu vị, thói quen tiêu dùng, có kinh nghiệm tiếp cận nguyên liệu tự nhiên để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng. Nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn đó, nội dung đồ án hy vọng góp phần vào những bước tăng trưởng ngành bánh kẹo Việt Nam.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.073); 130 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1324
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.073.TM.pdf2.91 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...