DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1297
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.
Tác giả: Nguyễn, Thị Bê
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Chế biến sữa
Sữa chua
Sữa cô đặc
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Sữa tươi và các sản phẩm chế biến từ sữa tươi là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đầy đủ các chất dinh dưỡng như protein, glucid, lipid, chất khoáng, vitamin… Ở nước ta hiện nay, ngành chế biến sữa đang phát triển mạnh. Việc xây dựng một nhà máy sữa thật sự rất cần thiết. Đồ án tốt nghiệp này góp phần vào sự đa dạng về thương hiệu cũng như bảo đảm về chất lượng sản phẩm của sữa. Đồ án này bao gồm 1 bản thuyết minh 9 chương và 5 bản vẽ.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.072); 132 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1297
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.072.TM.pdf2.59 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...