DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1296
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín, năng suất 4,95 tấn sản phẩm/ca
Tác giả: Phan, Thị Thanh Nhàn
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Sữa tiệt trùng
Phô mai
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Sữa và các sản phẩm từ sữa nhận là nguồn dinh dưỡng không thể thay thế và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trí tuệ cho con người. Tại Việt Nam, ngành sữa được quan tâm và chú trọng đẩy mạnh. Trong số các sản phẩm từ sữa thì sữa tiệt trùng không đường và phô mai ủ chín là hai sản phẩm khá được ưa thích trên thị trường, nó cung cấp dinh dưỡng và không chứa nhiều đường nên rất tốt cho sức khoẻ. Chính vì giá trị từ sữa đem lại, cũng như những lợi ích xuất phát từ nhu cầu thực tiễn mà đề tài: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín năng suất 4,95 tấn sản phẩm/ca mong muốn rằng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu đó
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.071); 132 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1296
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.071.TM.pdf2.83 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...