DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1290
Nhan đề: Phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường.
Tác giả: Dương, Thị Mỹ Phụng
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Từ khoá: Mangiferin
Sữa yến mạch
Bệnh tiểu đường
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Bệnh tiểu đường đang là một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng toàn cầu đe dọa nền kinh tế của tất cả các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Mangiferin là hợp chất có hoạt tính sinh học chính ở trong lá xoài (Mangifera Indica L.) có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, điều trị bệnh tiểu đường, điều hòa hệ miễn dịch và chống ung thư. Mục đích của đồ án này là phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nguyên mẫu trong phòng thí nghiệm bằng cách khảo sát và tìm ra quy trình công nghệ thích hợp nhất cho sản phẩm. Đồ án bao gồm 4 chương
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.065); 29 tr. ; phụ lục
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1290
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.065.PL.pdf901.2 kBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến
HO.19.065.TM.pdf1.42 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...