Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1290
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. | - |
dc.contributor.author | Dương, Thị Mỹ Phụng | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-14T00:48:56Z | - |
dc.date.available | 2020-10-14T00:48:56Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1290 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.065); 29 tr. ; phụ lục | vi |
dc.description.abstract | Bệnh tiểu đường đang là một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng toàn cầu đe dọa nền kinh tế của tất cả các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Mangiferin là hợp chất có hoạt tính sinh học chính ở trong lá xoài (Mangifera Indica L.) có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, điều trị bệnh tiểu đường, điều hòa hệ miễn dịch và chống ung thư. Mục đích của đồ án này là phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nguyên mẫu trong phòng thí nghiệm bằng cách khảo sát và tìm ra quy trình công nghệ thích hợp nhất cho sản phẩm. Đồ án bao gồm 4 chương | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan và lựa chọn ý tưởng phát triển sản phẩm. Chương 2: Phân tích ý tưởng và phát triển sản phẩm nguyên mẫu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. Chương 4: Kết luận và kiến nghị | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Mangiferin | vi |
dc.subject | Sữa yến mạch | vi |
dc.subject | Bệnh tiểu đường | vi |
dc.title | Phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường. | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO.19.065.PL.pdf | 901.2 kB | Adobe PDF | View/Open | |
HO.19.065.TM.pdf | 1.42 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.