Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1289
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Kim Hoa |
Người hướng dẫn: | Trần, Thế Truyền, ThS. |
Từ khoá: | Rau quả Nấm Quả vải Vải sấy khô |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Ở nước ta hiện nay, nấm và vải là những nguồn nguyên liệu cần được quan tâm đầu tư. Đồ án này trình bày nội dung về thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: đồ hộp rau tự nhiên (nguyên liệu là nấm) và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ). Đồ án bao gồm một bản thuyết minh và 5 bản vẽ |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.064); 103 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1289 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.064.TM.pdf | 2.46 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.