DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1289
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Hoa
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Rau quả
Nấm
Quả vải
Vải sấy khô
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Ở nước ta hiện nay, nấm và vải là những nguồn nguyên liệu cần được quan tâm đầu tư. Đồ án này trình bày nội dung về thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: đồ hộp rau tự nhiên (nguyên liệu là nấm) và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ). Đồ án bao gồm một bản thuyết minh và 5 bản vẽ
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.064); 103 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1289
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.064.TM.pdf2.46 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...