DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1289
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Hoa-
dc.date.accessioned2020-10-14T00:48:24Z-
dc.date.available2020-10-14T00:48:24Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1289-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.064); 103 tr.vi
dc.description.abstractỞ nước ta hiện nay, nấm và vải là những nguồn nguyên liệu cần được quan tâm đầu tư. Đồ án này trình bày nội dung về thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: đồ hộp rau tự nhiên (nguyên liệu là nấm) và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ). Đồ án bao gồm một bản thuyết minh và 5 bản vẽvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế). Chương 3: Chọn và thuyết minh qui trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị các thiết bị chủ yếu. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi - nước. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháyvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectNấmvi
dc.subjectQuả vảivi
dc.subjectVải sấy khôvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/cavi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.064.TM.pdf2.46 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...