DSpace

Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-6 của 6.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Quốc CườngTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu / ca và bột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm / h.Đàm, Thị TâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng chính: đồ hộp nước cà rốt có năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và bột chuối có năng suất 8 tấn sản phẩm/caNguyễn, Thị LiênTrần, Thế Truyền, ThS.
2018Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp nước cà rốt năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và sản xuất bột chuối năng suất 6,5 tấn sản phẩm / caĐặng, Thùy DuyênTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/caTrần, Thị Thu SươngTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờNguyễn, Thị Thanh TrúcTrần, Thế Truyền, ThS.