Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-15 của 17.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất: 50 tấn sản phẩm/ngày và sản phẩm thanh cua từ surimi, năng suất: 15 tấn surimi/ca
Nguyễn, Đoàn Thanh Dũng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản sản xuất 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và cua que từ surimi, năng suất: 30 tấn sản phẩm/ngày”
Trần, Ngọc Tân
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 3500 tấn sản phẩm / năm và xúc xích bổ sung thịt heo, năng suất 7 tấn nguyên liệu surimi / ngày
Phạm, Thị Phượng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá nục, năng suất 25 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm xúc xích thịt heo bổ sung surimi, năng suất 5 tấn sản phẩm/ngày.
Đoàn, Thị Linh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất 27 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm thanh cua Kamaboko từ surimi, năng suất 7 tấn sản phẩm/ngày
Lê, Thị Ái Như
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: cá trích sốt cà chua, năng suất 9000 đơn vị sản phẩm / năm và pate từ cá trích, năng suất 12 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Thị Tuyết Mai
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và Pate cá hồi hun khói, năng suất: 10 000 đơn vị sản phẩm/năm
Dương, Thị Lanh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 180 đvsp /ngày và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 25 tấn nguyên liệu/ngày
Phan, Thị Hà Giang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Xuyến
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất cá trích sấy khô năng suất 100kg / h và cá trích sấy tẩm gia vị năng suất 100kg / h
Nguyễn, Thị Thu
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: cá hồi hấp ngâm dầu - năng suất 30 đơn vị sản phẩm/ngày và pate cá hồi hun khói - năng suất 70 tấn nguyên liệu/ca
Phạm, Tố Nữ
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 10000 tấn nguyên liệu / năm và xúc xích từ surimi bổ sung thịt heo, năng suất 5 tấn thành phẩm / ngày
Trương, Thị Phương Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngày
Phan, Thị Mỹ Linh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.
Lê, Thị Hồng Ngọc
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 35 tấn sản phẩm/ngày và Xúc xích thịt heo bổ sung surimi, năng suất 1,5 tấn nguyên liệu surimi/ca
Đặng, Thị Mỹ Hương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Kết quả 1-15 của 17.
Trước
1
2
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Dương, Thị Lanh
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Thị Ái Như
1
Nguyễn, Thị Diệu Hương
1
Nguyễn, Thị Thu
1
Nguyễn, Thị Xuyến
1
Nguyễn, Đoàn Thanh Dũng
1
Phan, Thị Hà Giang
1
Phan, Thị Mỹ Linh
1
Phạm, Thị Phượng
1
Phạm, Tố Nữ
1
Trương, Thị Phương Trang
1
Trần, Ngọc Tân
1
Trịnh, Nguyễn Phương Trinh
.
Trang sau >
Chủ đề
8
Surimi
7
Đồ hộp
6
Cá nục
4
Xúc xích
3
Chế biến thủy sản
3
Cua
3
Cá mối
3
Cá trích
2
Cá hồi
2
Cá ngừ
2
Pate
1
Cá viên
1
Cá đồng
1
Gia vị
1
Thịt heo
.
Trang sau >