Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 16-23 của 23.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/năm
Ngô, Kỳ An
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm.
Trần, Thị Cát Tiên
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu bột gầy với 2 dây chuyền: Sữa chua đặc, năng suất 15700 tấn sản phẩm / năm và Sữa tiệt trùng, năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Yến Nhi
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Thanh Thảo
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2022
Nghiên cứu hoạt tính sinh học của sữa chua kefir và ứng dụng làm mặt nạ dưỡng da.
Vũ, Thị Thanh Phương
Lê, Lý Thùy Trâm, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm)
Lê, Phạm Hồng Vy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca)
Nguyễn, Thị Trang
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Duyệt theo
Tác giả
1
Huỳnh, Văn Phong
1
Lê, Phạm Hồng Vy
1
Lê, Thị Hoài
1
Lương, Thị Thúy Nga
1
Nguyễn, Thanh Mai
1
Nguyễn, Thị Bê
1
Nguyễn, Thị Hoàng Anh
1
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
1
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
1
Nguyễn, Thị Thanh Thảo
1
Nguyễn, Thị Trang
1
Nguyễn, Thị Yến Nhi
1
Nguyễn, Thị Ánh
1
Nguyễn, Văn Trung
1
Ngô, Kỳ An
.
Trang sau >
Chủ đề
16
Sữa
7
Sữa tươi
5
Sữa cô đặc
4
Sữa bột
4
Sữa tiệt trùng
3
Công nghệ thực phẩm
3
Sữa bột gầy
2
Chế biến sữa
2
Sữa gầy
2
Sữa thanh trùng
1
Bánh cookie
1
Bánh kẹo
1
Bơ lên men
1
Bột sữa
1
Cream
.
Trang sau >
Năm xuất bản
4
2022
15
2019
4
2017