DSpace

Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 16-23 của 23.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/nămNgô, Kỳ AnNguyễn, Thị Lan, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ sữa bột nguyên cream với 2 dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 15200 tấn sản phẩm/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít sản phẩm/năm.Trần, Thị Cát TiênNguyễn, Thị Lan, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu bột gầy với 2 dây chuyền: Sữa chua đặc, năng suất 15700 tấn sản phẩm / năm và Sữa tiệt trùng, năng suất 18 triệu lít sản phẩm/nămNguyễn, Thị Yến NhiNguyễn, Thị Lan, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Thanh ThảoMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2022Nghiên cứu hoạt tính sinh học của sữa chua kefir và ứng dụng làm mặt nạ dưỡng da.Vũ, Thị Thanh PhươngLê, Lý Thùy Trâm, TS
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm)Lê, Phạm Hồng VyMạc, Thị Hà Thanh, TS
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đườngNguyễn, Thị Hồng ThúyMạc, Thị Hà Thanh, TS
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca)Nguyễn, Thị TrangMạc, Thị Hà Thanh, TS