Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 46-60 của 68.
Trước
1
2
3
4
5
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 200 đơn vị sản phẩm / ngày và pate cá hồi hun khói, năng suất: 100 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca
Trần, Thị Thu Sương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Phạm, Thị Hoài Như
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Trần, Thế Truyền, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Võ, Thị Hà My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy nuôi trồng nấm rơm với năng suất 5000kg nấm tươi/ngày và chế biến thành 2 loại sản phẩm: nấm rơm sấy và nấm rơm đóng hộp với tỷ lệ 1:1
Tăng, Thị Bích Trâm
Lê, Lý Thùy Trâm, TS.
2022
Nghiên cứu cải tiến hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng tại nhà máy đồ hộp Hạ Long
Nguyễn, Thị Lệ Hà
Nguyễn, Thị Minh Xuân, TS; Huỳnh, Nhật Tố, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 8 tấn sản phẩm/ca và mứt cam nhuyễn năng suất 12 tấn nguyên liệu/ngày.
Lê, Trương Phú Hùng
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua với năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và mứt xoài nhuyễn với năng suất 2 tấn nguyên liệu/h.
Đỗ, Cẩm Vân
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nấm rơm đóng hộp năng suất 8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 18 tấn nguyên liệu/ngày
Đoàn, Thị Bích Phượng
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và Puree chuối năng suất 12 tấn sản phẩm/ngày
Phạm, Nguyễn Xuân Trinh
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
2022
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp gồm 2 mặt hàng: lươn hun khói ngâm dầu và lươn sa tế với năng suất 21 tấn nguyên liệu/ ngày.
Phan, Thị Thu Phương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS
2022
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp cá basa kho tiêu và cá basa hun khói ngâm dầu năng suất 18 tấn nguyên liệu/ ca
Hồ, Thị Minh Phượng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca và chuối sấy nguyên quả năng suất 4 tấn sản phẩm/ca
Phan, Đại Hải
Tạ, Thị Tố Quyên, TS
2022
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp nước chanh tự nhiên năng suất 15 tấn nguyên liệu/ngày và bột cam năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ca
Vũ, Thị Linh
Trần, Thế Truyền, ThS
Kết quả 46-60 của 68.
Trước
1
2
3
4
5
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Hà
1
Dương, Thị Lanh
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Thị Minh Phượng
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Hậu
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Thị Thủy
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Trương Phú Hùng
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
.
Trang sau >
Chủ đề
38
Rau quả
25
Công nghệ thực phẩm
12
Thủy sản
9
Dứa
8
Chế biến rau quả
6
Bột cam
6
Bột chuối
6
Mứt xoài
5
Nhãn sấy
4
Cà chua
4
Cá ngừ
4
Nước cam ép
4
Nước cà rốt
4
Puree chuối
3
Chuối
.
Trang sau >
Năm xuất bản
15
2022
1
2020
29
2019
11
2018
12
2017