Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Type
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl.
Lê, Thị Kim Dung
Đồ án
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất và thủy phân dầu cá hồi bằng lipase mủ đu đủ phục vụ sản xuất thực phẩm chức năng giàu DHA và EPA
Nguyễn, Đức Tiên
Đồ án
2019
Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.
Nguyễn, Thị Kim Chi
Đồ án
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl.
Trần, Thị Thảo My
Đồ án
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thô
Hồ, Thị Anh Đào
Đồ án
2017
Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năng
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
Đồ án
2019
Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit amin
Nguyễn, Thị Thúy Kiều
Đồ án
2019
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phân
Nguyễn, Văn Quang
Đồ án
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.
Lê, Trần Tường Vy
Đồ án
2019
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thủy phân dầu cá hồi bằng enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định động học quá trình
Lê, Thị Hồng Phúc
Đồ án
Discover
Author
1
Hồ, Thị Anh Đào
1
Lê, Thị Hồng Phúc
1
Lê, Thị Kim Dung
1
Lê, Trần Tường Vy
1
Nguyễn, Thị Kim Chi
1
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
1
Nguyễn, Thị Thúy Kiều
1
Nguyễn, Văn Quang
1
Nguyễn, Đức Tiên
1
Trần, Thị Thảo My
Subject
4
Enzyme
4
Protein
3
Chân gà
3
Cá ngừ
3
Dầu cá hồi
2
Axit amin
2
Lipase
2
Mủ đu đủ
2
Sụn khớp
1
Bánh dầu
1
Cá hồi
1
Công nghệ thực phẩm
1
Enzyme bromelain
1
Enzyme lipase
1
Enzyme pepsin
.
next >
Date issued
5
2019
2
2018
3
2017