DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl.Lê, Thị Kim DungĐồ án
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất và thủy phân dầu cá hồi bằng lipase mủ đu đủ phục vụ sản xuất thực phẩm chức năng giàu DHA và EPANguyễn, Đức TiênĐồ án
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.Nguyễn, Thị Kim ChiĐồ án
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl.Trần, Thị Thảo MyĐồ án
2017Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thôHồ, Thị Anh ĐàoĐồ án
2017Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Minh NguyệtĐồ án
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit aminNguyễn, Thị Thúy KiềuĐồ án
2019Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phânNguyễn, Văn QuangĐồ án
2017Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.Lê, Trần Tường VyĐồ án
2019Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thủy phân dầu cá hồi bằng enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định động học quá trìnhLê, Thị Hồng PhúcĐồ án