DSpace

Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 165 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2018Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HClTrần, Thị Thu HươngBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Minh NguyệtĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Nghiên cứu ứng dụng gelatin biến tính để làm màng bao thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc QuỳnhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Châu, Thành Hiền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngàyNguyễn, Hồng ChinhBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 80 tấn nguyên liệu/ ngàyPhạm, Thị Bích ThảoĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngàyLâm, Thảo NhânĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngàyNguyễn, Hoài ThươngĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến cá nục khô và cá bò tẩm gia vị năng suất 1 tấn sản phẩm/ngàyDương, Thị HươngĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2022Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - Nguyên liệu cá bạc má với năng suất 10 tấn nguyên liệu/caTrần, Thị Thanh TúĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2022Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá hố với năng suất 10 tấn nguyên liệu/caBùi, Thị Thu SươngĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2022Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá đục với năng suất 5 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Thảo PhươngĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2017Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 1.200kg sản phẩm/ngày cho hai sản phẩm: Cá cơm khô và cá thu tẩm gia vịĐặng, Thị Mỹ PhượngĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2018Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm / hLê, Thị SangĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2022Thiết kế nhà máy chế biến kim chi cải thảo kết hợp tảo bẹ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm.Nguyễn, Thị Thu ThảoNguyễn, Thị Đông Phương, TS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: nước dứa cô đặc năng suất 4 tấn nguyên liệu/h và chip khoai tây năng suất 2,5 tấn sản phẩm/caBùi, Minh HùngTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và xoài sấy dẻo năng suất 6,8 tấn sản phẩm/ngàyPhan, Thị Như ÝTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày và mứt xoài nhuyễn năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca.Nguyễn, Đắc Kiều AnhTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 7,6 tấn sản phẩm/ca và puree chuối năng suất 28 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Phương ThảoTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà chua năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và dứa sấy dẻo năng suất 8,4 tấn sản phẩm/ngàyNguyễn, Thị Bích ThủyTrần, Thế Truyền, ThS
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 18 tấn sản phẩm/ngày và chip khoai tây năng suất 15 tấn nguyên liệu/caTrần, Nử Hồng NgọcTrần, Thế Truyền, ThS