Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ngọc | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca. | Hoàng, Thị Giang | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa cô đặc không đường với năng suất 12700 lít sản phẩm / ca và sữa tươi tiệt trùng có đường với năng suất 15800 tấn sản phẩm / năm | Ngô, Anh Thư | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / ca | Nguyễn, Ái Phương | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 29,2 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống men sống có năng suất 16,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua truyền thống | Phan, Nguyễn Hải Hậu | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm | Phan, Thị Phương Anh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa gầy tiệt trùng không đường với năng suất 15,5 triệu lít nguyên liệu/năm và kem hộp với năng suất 30000 lít sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Huệ | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa thanh trùng có đường với năng suất 27000 lít sản phẩm/ca và sữa chua uống hương việt quất với năng suất 15,6 triệu lít sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Ánh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate | Trần, Quang Đức | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc không đường năng suất 12,3 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa tươi tiệt trùng có đường năng suất 15 triệu lít nguyên liệu/năm | Trần, Thị Hòa | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm | Phạm, Thị Hường | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: Sữa chua uống tách 3/4 năng suất 19 tấn nguyên liệu/năm và Bơ lên men năng suất 4 tấn sản phẩm/ca. | Huỳnh, Văn Phong | Nguyễn, Thị Lan, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường năng suất 19 triệu lít sản phẩm/năm và Phô mai ủ chín năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ca. | Hoàng, Bảo Lương | Nguyễn, Thị Lan, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/năm | Ngô, Kỳ An | Nguyễn, Thị Lan, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca. | Võ, Văn Khoa | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với năng suất 32 triệu lít nguyên liệu / năm gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương dâu với năng suất 17 nghìn lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường | Lê, Thị Hoài | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. | Nguyễn, Thị Phương Thủy | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |