DSpace

Browsing by Subject Bánh mì

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2017Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đôngHàn, Thị ThuĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đôngLê, Thị BíchĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.Nguyễn, Thị HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đôngTrần, Thị MaiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh ThiĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2019Nghiên cứu tối ưu hóa nồng độ của các phụ gia cải thiện độ nở trong công nghệ sản xuất bánh mì lạnh đông và sự thoái hóa bánh mìDương, Thị HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2022Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì từ nấm men năng suất 6000 tấn nguyên liệu/nămMai, Thị TrangNguyễn, Thị Lan Anh, TS
2022Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì năng suất 80 tấn nguyên liệu/caHà, Thị Thu HiềnĐặng, Minh Nhật, PGS.TS