DSpace

Duyệt theo Chủ đề Bánh cracker

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 6 của 6
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker mặn vị hành với năng suất 4400 tấn sản phẩm /năm, kẹo mềm anbumin khoai môn dừa với năng suất 3800 tấn sản phẩm/nămTrần, Thị Hồng XuânTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng : bánh cracker mè đen nhân kem phô mai với năng suất 5450 tấn sản phẩm / năm và kẹo marshmalow hương dâu 2750 tấn sản phẩm / nămNguyễn, Thị Phương ThảoTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 10.200 tấn sản phẩm/năm với 2 mặt hàng: Bánh cracker trà xanh 7.200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp nhân sữa dừa 3.000 tấn sản phẩm /nămLưu, Tấn HùngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /nămNguyễn, Thị Ngọc ThơmTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2018Thiết kế nhà máy sản xuất bánh với năng suất 7800 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng là bánh cracker bắp với năng suất 4500 tấn sản phẩm / năm và bánh trứng nhân kem nho với năng suất 3300 tấn sản phẩm / nămNguyễn, Duy HảiTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2018Thiết kế nhà máy sản xuất bánh với năng suất 8650 tấn sản phẩm / năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker khoai tây matcha với năng suất 6000 tấn sản phẩm / năm và bánh quế cuộn nhân kem phô mai với năng suất 2650 tấn sản phẩm / nămPhan, Hồng HạnhTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS