Browsing by Subject Bánh mì
Showing results 1 to 8 of 8
Issue Date | Title | Author(s) | Type |
---|---|---|---|
2017 | Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Hàn, Thị Thu | Đồ án |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Lê, Thị Bích | Đồ án |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài | Đồ án |
2019 | Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đông | Trần, Thị Mai | Đồ án |
2017 | Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông | Huỳnh, Vân Anh Thi | Đồ án |
2019 | Nghiên cứu tối ưu hóa nồng độ của các phụ gia cải thiện độ nở trong công nghệ sản xuất bánh mì lạnh đông và sự thoái hóa bánh mì | Dương, Thị Hoài | Đồ án |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì từ nấm men năng suất 6000 tấn nguyên liệu/năm | Mai, Thị Trang | Đồ án |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì năng suất 80 tấn nguyên liệu/ca | Hà, Thị Thu Hiền | Đồ án |