DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/582
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Xuân Đông, TS-
dc.contributor.authorTrần, Trung Thanh Bình-
dc.date.accessioned2019-01-03T09:06:43Z-
dc.date.available2019-01-03T09:06:43Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/582-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học. Mã số: 60.42.02.01; 87 trangvi
dc.description.abstractCá ngừ (Thunuss spp.) và họ cá ngừ là nguồn thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam. Cá ngừ thường được sử dụng tươi, chế biến phi-lê/thăn thịt hoặc chế biến đồ hộp. Quá trình chế biến đồ hộp chỉ sử dụng một phần ba khối lượng cá nguyên liệu. Do đó, ngành công nghiệp đồ hộp loại bỏ tới 70% phụ phẩm so với nguyên liệu ban đầu, cơ thịt đỏ là một trong nguồn phế liệu rắn đó. Dịch đạm thủy phân (FPH) được chế biến từ phụ phẩm cá ngừ, có thể được ứng dụng như một loại gia vị trong công nghiệp chế biến thực phẩm nhằm tạo các hiệu ứng chức năng. Mục tiêu của nghiên cứu này là nghiên cứu quá trình tự phân cơ thịt đỏ cá ngừ để thu dịch đạm thủy phân. Đã xác định được điều kiện tối ưu cho quá trình tự phân protein cơ thịt đỏ cá ngừ là thời gian phản ứng là 6,0, tỷ lệ phối trộn nước: nguyên liệu là 2:1, nhiệt độ t=45 độ C và pH của phản ứng là pH=5,0.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectTự phânvi
dc.subjectPhế phẩm cá ngừvi
dc.subjectCơ thịt đỏ cá ngừvi
dc.subjectCathepsinvi
dc.subjectCalpainvi
dc.subjectCollagenasevi
dc.subjectDịch đạm thủy phân;vi
dc.titleNghiên cứu quá trình tự phân (Autolysis) protein thịt đỏ cá ngừvi
dc.title.alternativeStudy of autolysis of the tuna’s red muscle proteinvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV.Công nghệ Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TranTrungThanhBinh.TT.pdf.pdfTóm tắt840.5 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
TranTrungThanhBinh.TV.pdf.pdfToàn văn6.58 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...