DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/5085
Nhan đề: Thiết kế hệ thống sấy tinh bột sắn cho nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2 Sơn Hà, Quảng Ngãi
Tác giả: Lê, Công Đoài
Người hướng dẫn: Trần, Văn Vang, TS
Từ khoá: Kỹ thuật nhiệt
Hệ thống sấy
Sấy tinh bột
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 6 chương. Chương 1: Tổng quan về CTCP Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và dây chuyền sản xuất tinh bột mỳ của nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2; Chương 2: Nghiên cứu đặc tính tinh bột sắn và công nghệ sấy tinh bột; Chương 3: Tính toán các kích thước cơ bản của thiết bị sấy khí động sấy tinh bột sắn; Chương 4: Tính toán nhiệt thiết bị sấy khí động; Chương 5: Tính chọn thiết bị phụ; Chương 6: Dự toán chi phí đầu tư thiết bị.
Mô tả: 70 tr (Bao gồm bản vẽ)
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/5085
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA. Kỹ thuật Nhiệt

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.NH.20.045.LeCongDoai.pdfThuyết minh20.07 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...