Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5061
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Hữu Siêu | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Tổng Thanh Huy | |
dc.contributor.author | Dương, Thế Lộc Thành | |
dc.date.accessioned | 2024-11-11T06:50:32Z | - |
dc.date.available | 2024-11-11T06:50:32Z | - |
dc.date.issued | 2024-04 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5061 | - |
dc.description | Lĩnh vực: Hệ thống nhúng | vi |
dc.description.abstract | Trên cơ sở đánh giá độ chính xác thu được từ các mô hình học sâu khác nhau, với những phương pháp khác nhau, dự án đã xác định được mô hình và tiêu chuẩn để phân loại những trái Thanh Long đạt chuẩn để suất khẩu. Từ mô hình đã huấn luyện được, dự án đã xây dựng lên mô hình phần cứng và phần mềm được tích hợp với thuật toán CNN trong Deep Learning, qua đó tạo lên một thiết bị dễ sử dụng, hỗ trợ những người nông dân trồng Thanh Long trên đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung để nâng cao chất lượng và giá trị xuất khẩu Thanh Long tại Việt Nam | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng | vi |
dc.relation.ispartofseries | SI4SC; | |
dc.subject | Hệ thống nhúng | vi |
dc.subject | Hệ thống phân loại | vi |
dc.title | Hệ thống phân loại, phát hiện bệnh nâng cao giá trị xuất khẩu trái thanh long tại Việt Nam | vi |
dc.type | Technical Report | vi |
item.openairetype | Technical Report | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
Appears in Collections: | Tài liệu học tập STEM |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
STEM.CM.106.pdf | Tài liệu | 1.57 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.