![DSpace](/image/banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4992
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất rượu vang trắng từ quả xoài năng suất 2 triệu lít sản phẩm/ năm. |
Tác giả: | Thái, Vân Nhi |
Người hướng dẫn: | Nguyễn, Thị Lan Anh, TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Sản xuất rượu Rượu vang trắng |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi và nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động. |
Mô tả: | 112 tr (bao gồm bản vẽ) |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4992 |
Loại: | Đồ án |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.458.ThaiVanNhi.pdf | Thuyết minh | 26.35 MB | Adobe PDF | ![]() Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.