Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4989
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất cider với năng suất 10 triệu lít sản phẩm/năm |
Tác giả: | Lê, Thị Thùy Trâm |
Người hướng dẫn: | Nguyễn, Thị Đông Phương, TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Sản xuất cider Nước trái cây lên men Nước táo lên men |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật liệu; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ. |
Mô tả: | 138 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4989 |
Loại: | Đồ án |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.455.LeThiThuyTram.pdf | Thuyết minh | 48.53 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.