DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4989
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cider với năng suất 10 triệu lít sản phẩm/năm
Tác giả: Lê, Thị Thùy Trâm
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Đông Phương, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất cider
Nước trái cây lên men
Nước táo lên men
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật liệu; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Mô tả: 138 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4989
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.455.LeThiThuyTram.pdfThuyết minh48.53 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...