DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4987
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 30 tấn nguyên liệu/ngày và vải sấy khô năng suất 7,8 tấn sản phẩm ngày.
Tác giả: Nguyễn, Văn Phước
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Đồ hộp
Nước cam ép
Vải sấy khô
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ.
Mô tả: 115 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4987
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.453.NguyenVanPhuoc.pdfThuyết minh45.77 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...