LA. Công nghệ Thực phẩm : [2] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê
Duyệt
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 2 của 2
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Thể loại |
---|---|---|---|
2022 | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng | Trần, Thị Ngọc Thư | Luận án |
2022 | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học của rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | Võ, Khánh Hà | Luận án |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 2 của 2
Duyệt theo
Chủ đề
Năm xuất bản
- 2 2022