DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4899
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 6 tấn sản phẩm/ngày và bột chuối năng suất 22 tấn nguyên liệu/ca.
Tác giả: Phan, Thị Ngọc Bích
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Đồ hộp
Măng tây
Bột chuối
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nhân công nhà máy và thị trường tiêu thụ… nhằm chọn ra vị trí đặt nhà máy phù hợp; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu. Tổng quan về sản phẩm và các chỉ tiêu chất lượng. Các phương án thiết kế, chọn phương án phù hợp với nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Nêu lên kế hoạch sản xuất của nhà máy. Xử lí các thông số ban đầu đề cho và tính hao hụt qua các bước của quy trình sản xuất; Chương 5: Tính toán hơi, nước và nhiệt cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất; Chương 6: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn, số lượng thiết bị cần thiết; Chương 7: Tính xây dựng nhà máy, diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Mô tả: DA.HO.22.447; 143 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4899
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.447.PhanThiNgocBich.pdfThuyết minh40.69 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...