DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4880
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì năng suất 50 tấn sản phẩm/ca
Tác giả: Lữ, Trung Dũng
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bột mì
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án có 10 chương, bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tổ chức và hành chính; Chương 7: Tính xây dựng; Chương 8: Hút bụi; Chương 9: Kiểm tra quá trình sản xuất; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Mô tả: DA.HO.22.439; 119 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4880
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.439.LuTrungDung.pdfThuyết minh43.98 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...