![DSpace](/image/banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4801
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô với hai mặt hàng: Ruốc khô và ruốc khô tẩm gia vị, năng suất 5 tấn nguyên liệu/ca. |
Tác giả: | Nguyễn, Xuân Quang |
Người hướng dẫn: | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Ruốc khô Ruốc tẩm gia vị Hải sản khô |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung thuyết minh nêu rõ các vấn đề sau: Lập luận kinh tế kỹ thuật, tìm hiểu về các vấn đề như đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa giữa nhà máy thiết kế với các nhà máy lân cận trong khu vực,…từ đó đưa ra nguyên nhân chọn địa điểm xây dựng nhà máy, đưa ra quy trình công nghệ; sau đó dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất, đây chính là tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất. Sau khi tính cân bằng vật chất, chọn thiết bị sao cho phù hợp với năng suất đã tính, từ đó tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, lượng hơi và lượng nước cần sử dụng để nhà máy hoạt động. Cuối cùng ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động. |
Mô tả: | DA.HO.22.430; 129 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4801 |
Loại: | Đồ án |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.430.NguyenXuanQuang.pdf | Thuyết minh | 46.88 MB | Adobe PDF | ![]() Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.