Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4077
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: phô mai ủ chín Brie (năng suất 4,4 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein isolate. |
Tác giả: | Nguyễn, Quỳnh Hương |
Người hướng dẫn: | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Chế biến sữa Phô mai Sữa |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. |
Mô tả: | DA.HO.22.396; 124 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4077 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.396.NguyenQuynhHuong.pdf | Thuyết minh | 47.5 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.