DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4064
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Snack khoai tây năng suất 16 tấn nguyên liệu/ca và bột ớt năng suất 12 tấn sản phẩm/ngày.
Authors: Nguyễn, Thị Thanh Tuyên
Advisor: Tạ, Thị Tố Quyên, TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Rau quả
Snack khoai tây
Bột ớt
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước , nhiên liệu; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: DA.HO.22.395; 118 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4064
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.395.NguyenThiThanhTuyen.pdfThuyết minh38.31 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...