DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4062
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nectar chuối với năng suất 15000 đơn vị sản phẩm/năm và bột cà rốt năng suất 12 tấn sản phẩm/ngày.
Tác giả: Phan, Thị Trường Giang
Người hướng dẫn: Tạ, Thị Tố Quyên, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Rau quả
Nectar chuối
Bột cà rốt
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án goomg 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước , nhiên liệu; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Mô tả: DA.HO.22.393; 104 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4062
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.393.PhanThiTruongGiang.pdfThuyết minh47.12 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...