DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4061
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bia trái cây từ puree xoài với năng suất 85 triệu lít/năm.
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Anh
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Đông Phương, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Bia trái cây
Bia
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên vật liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính tổ chức; Chương 7: Tính xây dựng; Chương 8: Tính năng lượng; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: DA.HO.22.392; 137 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4061
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.392.NguyenThiKimAnh.pdfThuyết minh46.99 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...