Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4018
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS. | |
dc.contributor.advisor | Giang, Thị Kim Liên, PGS. TS | |
dc.contributor.author | Võ, Khánh Hà | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T05:00:36Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T05:00:36Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4018 | - |
dc.description | 294 tr; Phụ lục | vi |
dc.description.abstract | Mật nhân là loại dược liêu có giá trị và được sử dụng phổ biến.Tuy nhiên, nghiên cứu trên đối tượng này chưa mang tính hệ thống, sản phẩm thực phẩm được bổ sung mật nhân chưa nhiều và đa dạng.Nghiên cứu này nhằm xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học, thăm dò hoạt tính sinh học của rễ mật nhân ở miền Trung - Tây Nguyên, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm nhằm đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm, nâng cao giá trị kinh tế và khuyến khích bảo tồn nguồn nguyên liệu thiên nhiên này. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Cây mật nhân | vi |
dc.subject | Công nghệ chiết tách | vi |
dc.subject | Thành phần hóa học | vi |
dc.title | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học của rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | vi |
dc.title.alternative | Research on extraction technology processing, determination of Eurycoma Longifolia Jack root chemical composition in Central - Highland and application in food industry | vi |
dc.type | Luận án | vi |
dc.identifier.id | Mã số: 9540101 | |
item.openairetype | Luận án | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
Appears in Collections: | LA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (VIE).pdf | Tóm tắt (VIE) | 590.77 kB | Adobe PDF | |
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (ENG).pdf | Tóm tắt (ENG) | 598.93 kB | Adobe PDF | |
4.LA.130335.VOKHANHHA.TV.pdf | Toàn văn | 51.84 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.