Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4017
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng, Thị Kim Hồng, PGS.TS | |
dc.contributor.advisor | Lê, Lý Thùy Trâm, TS | |
dc.contributor.author | Đặng, Thanh Long | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:47:20Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:47:20Z | - |
dc.date.issued | 2023 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4017 | - |
dc.description | LA. Mã số: 9420201; 272 tr | vi |
dc.description.abstract | Chương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa-Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ Sinh học | vi |
dc.subject | Nucleotide | vi |
dc.subject | Hoạt tính sinh học | vi |
dc.subject | Hợp chất chiết tách từ hạt sen | vi |
dc.title | Nghiên cứu sự khác biệt trình tự nucleotide của các vùng Gene chỉ thị ở các mẫu sen trồng tại Huế và khảo sát hoạt tính sinh học của một số hợp chất chiết tách từ hạt sen | vi |
dc.title.alternative | Study difference in nucleotide sequences of the marker Gene regions in lotus varieties grown in Hue and investigate the biological activities of some extracted compounds from lotus seeds | vi |
dc.type | Luận án | vi |
item.openairetype | Luận án | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
Appears in Collections: | LA.Công nghệ sinh học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
4.LV.135632.DANGTHANHLONG.TT (VIE).pdf | Tóm tắt (VIE) | 1.83 MB | Adobe PDF | |
4.LV.135632.DANGTHANHLONG.TT (ENG).pdf | Tóm tắt (ENG) | 1.83 MB | Adobe PDF | |
4.LV.135632.DANGTHANHLONG.TV.pdf | Toàn văn | 22.05 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.