Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3971
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Trúc Quỳnh | |
dc.date.accessioned | 2024-11-06T04:33:59Z | - |
dc.date.available | 2024-11-06T04:33:59Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3971 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.282); 98 tr. | vi |
dc.description.abstract | Đồ án tốt nghiệp gồm có 9 chương với những nội dung sau: - Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật. - Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, …) - Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị. - Chương 6: Tính nhiệt. - Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng phân xưởng, tổng mặt bằng. - Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng sản phẩm. - Chương 9: An toàn lao động – Vê sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Chuối | vi |
dc.subject | Chuối sấy | vi |
dc.subject | Bột chiếu | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất chuối sấy nguyên quả – năng suất: 10 tấn sản phẩm/ngày và bột chuối hòa tan – năng suất: 10 tấn sản phẩm/ngày | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.282.TM.pdf | Thuyết minh | 2.1 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Page view(s) 10
8
checked on Nov 26, 2024
Download(s) 50
4
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.