Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3957
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờ
Authors: Lê, Thị Thủy
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Chế biến rau quả;Dứa;Mứt xoài;Đồ hộp
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa và xoài lớn trên thế giới, tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Với ý nghĩa và những lợi ích dinh dưỡng từ xoài và đồ hộp dứa mang lại, sinh viên đã chọn đề tài này với các nội dung: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính nhiệt; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.103); 108 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3957
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.103.TM.pdfThuyết minh2.46 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.