Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3948
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.
dc.contributor.authorHồ, Thị Ngọc Phượng
dc.date.accessioned2024-11-06T04:33:25Z-
dc.date.available2024-11-06T04:33:25Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3948-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.088); 105 tr.vi
dc.description.abstractXoài và dứa đều là những loại quả rất ngon và nhiều dinh dưỡng, có hương vị tổng hợp. Cả 2 loại quả này đều chứa một lượng đường sacaroza khá cao, có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe con người. Xuất phát từ những nhu cầu tiêu dùng thực tế đó, sinh viên được giao nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp với đề tài thiết kế nhà máy chế biến rau quả với mặt hàng đồ hộp dứa khoanh và mứt xoài rim đượcvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi - nước. Chương 7: Tính tổ chức và tính xây dựng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.subjectĐồ hộp dứavi
dc.subjectMứt xoàivi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa (khoanh, miếng) nước đường – năng suất: 16 tấn sản phẩm / ngày và Mứt rim – nguyên liệu tự chọn (xoài) – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / cavi
dc.typeĐồ ánvi
item.openairetypeĐồ án-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextrestricted-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.088.TM.pdf2.62 MBAdobe PDFThumbnail
  View online
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 20

6
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.